banner

CẢNH GIÁC MỰC MAGIC HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ CÁCH NHẬN BIẾT

 

  1. Mực Magic là gì ?

Mực Magic - Magic Colour Pigment là một loại mực chuyên dụng trong phun xăm thẩm mỹ, thuộc quyền sở hữu thương hiệu từ Hương Trà Beauty & Academy. Với những thành phần tự nhiên, không gây kích ứng da. Độ bám màu cao, có thể sử dụng cho kỹ thuật đi sợi nét và cả kỹ thuật tạo hạt, mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Nên được rất nhiều nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ ưa chuộng.

Cũng chính vì lý do đó mà thị trường đã bắt đầu xuất hiện những lọ mực không chính hãng, với thành phần kém chất lượng. Gây nhầm lẫn cho khách mua hàng, làm giảm đi mức độ uy tín của thương hiệu Hương Trà Beauty & Academy. Vậy nên, Hương Trà Beauty & Academy đã nghiên cứu và thành lập nên một hệ thống check mã QR để chống hàng giả, để đảm bảo rằng khách hàng luôn sử dụng được mực chính hãng. 

 

  1. Những ứng dụng có thể dùng để check mã QR mực Magic

2.1 Cách check mã QR bằng ứng dụng “i check”, Zalo và camera trên Iphone.

Hiện nay, toàn bộ các lọ mực được sản xuất từ Hương Trà Beauty & Academy đều có 01 mã QR và mã này sẽ được phủ lên một lớp bạc thẻ cào. Mỗi mã QR sau khi được loại bỏ lớp bạc đó sẽ chỉ có giá trị cho 01 lần quét - lần quét mã đầu tiên. Mọi người cùng xem hướng dẫn cụ thể hơn ở phần bên dưới.

Vậy nên, Hương Trà Beauty & Academy khuyến khích khách hàng sau khi nhận được lọ mực hãy trực tiếp quét mã, để tránh các trường hợp những bên làm giả mực họ tái sử dụng lại trên lọ mực chính hãng. Đây là trường hợp cực kì tinh vi và khó nhận biết.

 

2.2 Check mã bằng cách gửi tin nhắn về tổng đài 8077

Ngoài ra, khách hàng còn có thể check mã bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp CK (dưới lớp phủ cào) gửi đến số Tổng đài 8077.

Lưu ý: Mực Magic tại Hương Trà Beauty & Academy chỉ có duy nhất 1 app để quét mã là “I Check” và một đầu số tổng đài là 8077. Nếu có bất kỳ app check mã hoặc số tổng đài nào khác thì đó hoàn toàn là mực giả - mực không chính hãng.

 

  1. Nói không với hàng không chính hãng và trở thành người tiêu dùng thông minh.

Với lượng sản phẩm mực Magic không chính hãng được bày bán tràn lan trên thị trường. Hương Trà Beauty & Academy rất khuyến khích khách hàng hãy check mã QR ngay khi nhận được mực. Để đảm bảo được đây là hàng chính hãng và phòng trừ trường hợp tái sử dụng lại lọ mực khi chưa được quét mã. 

Và hiện nay, giá niêm yết mực Magic của Hương Trà Beauty & Academy 900.000 / lọ. Mức giá này là mức giá niêm yết tại Hương Trà Beauty & Academy và kể cả các đại lý lớn nhỏ khác. Sẽ không có bất kỳ trường hợp nào mực Magic thấp hơn so với giá niêm yết. Nếu khách hàng gặp được những mức giá thấp hơn thì đó chắc chắn là hàng không chính hãng. 

Để đảm bảo cao hơn, khách hàng có thể mua mực Magic trực tiếp tại đây

Hương Trà Beauty & Academy xin chân thành cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng và ủng hộ mực Magic trong suốt thời gian qua.

 

Bài viết liên quan

Thông báo nghỉ Tết 2023 đối với các khóa học tại Hương Trà Beauty Academy.

Một năm đã qua và một năm mới lại sắp đến. [...]

Master Hương Trà là giám khảo của cuộc thi kiện tướng PMU Việt Nam

Master Hương Trà là giám khảo của cuộc thi kiện tướng [...]

Hành trình chinh phục sự kiện phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Hành trình chinh phục sự kiện phun xăm thẩm mỹ lớn [...]

Học viên Hairstrokes của Hương Trà đạt giải cao trong cuộc thi PMU2020

Học viên Hairstrokes của Hương Trà đạt giải cao [...]

Master Hương Trà và dấu ấn tại Vietnam PMU Championship 2020 New Face PMU 2020

Master Hương Trà và dấu ấn tại Vietnam PMU [...]